Trang chủ » Hoạt Hình » Phim Shugo Chara!
Shugo Chara!

Shugo Chara!

( Hoạt Hình Việt Sub)

Đạo Diễn : Updating

Thời lượng: 51 Tập

Thể loại: Hoạt Hình,

Quốc gia: Nhật Bản,

Nhóm Sub : Kido-Fansub,

Xem PhimXem phim

Để Ủng Hộ PhimHC.Com Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Shugo Chara! Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Shugo Chara!Hoặc Xem Phim :Shugo Chara!Để Bắt Đầu Xem Phim.
Mỗi đứa trẻ đều giữ một thiên thần trong trái tim tôi. Trứng trong trái tim của họ bản thân mình trong tương lai nhưng không thể nhìn thấy.
Hinamori Amu là sinh viên Học viện Seiyo khá đặc biệt là cô gái đa nhân cách. Nhìn người trong Seiyo thông thường đơn giản Hinamori Amu là một trong những cool girl và cá tính trong lớp học. Nhưng cô ấy không thích nó, Amu thực sự là một cô gái rất nhút nhát, cô ấy có rất nhiều ước mơ như mọi người khác. Vào buổi tối, khi bạn nhìn thấy một ngôi sao băng bay qua, Amu đã ước tính sẽ được thay đổi để con người thực sự của mình và sáng hôm sau Amu find 3 món ăn kỳ lạ, trứng nhỏ, nằm trên giường của Amu. Mỗi quả trứng chứa các đặc điểm bảo vệ mà mọi người thường gọi là Shugo Chara với khả năng phép thuật.
Có rất nhiều người có thể có Shugo Chara được sinh ra từ một linh hồn trứng, trứng với một ma thuật biến thể phôi thai, được đồn đại là có thể làm cho tất cả các mong muốn trở thành sự thật. Vì vậy, các lực lượng của cái ác để tận dụng khả năng, ông đã tích cực tìm kiếm các chiến thuật nổi tiếng, Hinamori một nhân vật đặc biệt để 3 Shugo Chara và bạn không thể đứng nhìn.


Xem thêm...

Shugo Chara! Trailer

Xem Phim Shugo Chara!

xem phim Shugo Chara! online,xem online Shugo Chara!,phim Shugo Chara! youtube,Shugo Chara! viet sub,Shugo Chara! sub viet,Shugo Chara! vietsub online,Shugo Chara! subviet online,phim Shugo Chara! full,xem phim Shugo Chara! hd,tai phim Shugo Chara!,tron bo Shugo Chara!,Shugo Chara! tron bo,download phim Shugo Chara!,watch film Shugo Chara!,phim Shugo Chara! bluray,xem phim Shugo Chara! Tap 1,phim Shugo Chara! Tap 2,phim Shugo Chara! Tap 3,phim Shugo Chara! Tap 4,phim Shugo Chara! Tap 5,phim Shugo Chara! Tap 6,xem phim Shugo Chara! Tap 7,phim Shugo Chara! Tap 8,phim Shugo Chara! Tap 9,phim Shugo Chara! Tap 10,phim Shugo Chara! Tap 11,phim Shugo Chara! Tap 12,xem phim Shugo Chara! Tap 13,phim Shugo Chara! Tap 14,phim Shugo Chara! Tap 15,phim Shugo Chara! Tap 16,phim Shugo Chara! Tap 17,phim Shugo Chara! Tap 18,xem phim Shugo Chara! Tap 19,phim Shugo Chara! Tap 20,phim Shugo Chara! Tap 21,phim Shugo Chara! Tap 22,phim Shugo Chara! Tap 23,phim Shugo Chara! Tap 24,xem phim Shugo Chara! Tap 25,phim Shugo Chara! Tap 26,phim Shugo Chara! Tap 27,phim Shugo Chara! Tap 28,phim Shugo Chara! Tap 29,phim Shugo Chara! Tap 30,phim Shugo Chara! Tap 31,phim Shugo Chara! Tap 32,phim Shugo Chara! Tap 33,phim Shugo Chara! Tap 34,phim Shugo Chara! Tap 35,phim Shugo Chara! Tap 36,phim Shugo Chara! Tap 37,phim Shugo Chara! Tap 38,phim Shugo Chara! Tap 39,phim Shugo Chara! Tap 40,phim Shugo Chara! Tap 41,phim Shugo Chara! Tap 42,phim Shugo Chara! Tap 43,phim Shugo Chara! Tap 44,phim Shugo Chara! Tap 45,phim Shugo Chara! Tap 46,phim Shugo Chara! Tap 47,phim Shugo Chara! Tap 48,phim Shugo Chara! Tap 49,phim Shugo Chara! Tap 50,phim Shugo Chara! Tap 51,xem phim hoat hinh Shugo Chara! tap cuoi,watch film anime Shugo Chara! online,phim hoat hinh manga,phim anime manga,truyen tranh manga,hoat hinh hai huoc,anime comedy,

Chia Sẽ Mạng Xã Hội

- Cảm Ơn Các Bạn Đã Ủng Hộ PhimHC !
- Like và Share để giúp PhimHC.Com phát triển và chất lượng hơn

Quảng Cáo Game Mini